Bóng đá Hy vọng sẽ thực sự thành công từ Môi trường bóng đá

Ronaldo de Assisi (còn được hiểu là Ronaldinho) và Ronaldo de Lima (cảm giác) là những ‘Ronaldos’ khác có chuyên môn tấn công tuyệt vời thường trái ngược với Cristiano Ronaldo. Cristiano Ronaldo tốt hơn nhiều so với các ‘Ronaldos’ khác về số lượng cử tri trong những năm qua, khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc, sức khỏe nói chung và thể lực cũng như kéo dài công việc (do giảm giá chấn thương) tuy nhiên về khả năng lớn, nhanh nhẹn, đặc biệt năng lực công nghệ, và cả khía cạnh ‘wow’, 2 ‘Ronaldos’ hơn Cristiano Ronaldo rất nhiều.

Không có gì bí mật, Lionel Messi cũng như Cristiano Ronaldo thu mon bui tien dung thực sự chưa bao giờ giành chiến thắng (hoặc ảnh hưởng đến các quốc gia cụ thể của họ để giành chiến thắng) Chiếc cốc Quả cầu FIFA. Cristiano Ronaldo đã thực sự giành được Cúp châu Âu (Euro) với quốc gia của anh ấy, Bồ Đào Nha thực sự chưa bao giờ vào bán kết hoặc chung kết của Globe Mug trong khi Lionel Messi bị áp đảo trong cốc địa cầu 2014 vừa qua và cả bán kết – chung kết với quốc gia cư trú của anh ấy Argentina tại một số điểm chuyển sang Đức. Rất nhiều cầu thủ bóng đá như Zinedine Zidane, Pele, Diego Maradonna, Ronaldinho, Ronaldo de Lima, v.v. thường được tuyên bố là cầu thủ giỏi nhất thế giới từ trước đến nay, tất cả đều đóng vai chính trong sự kiện Globe Mug mà họ đã giành được ở một thời điểm nào đó.

Phần lớn các cầu thủ bóng đá như Zinedine Zidane, Pele, Diego Maradonna, Ronaldinho, Ronaldo de Lima, v.v. thường được coi là lý tưởng của thế giới trước đây khi các game thủ bóng đá đều đóng vai trò dẫn đầu trong cuộc thi Globe Mug mà họ cuối cùng đã giành được. Họ không phải là Cầu thủ ghi bàn lý tưởng của Bóng đá từ trước đến nay: Lionel Messi và cả Cristiano Ronaldo đều là những cầu thủ ghi bàn đáng tin cậy, phi thường cũng như đáng tin cậy thể hiện những mục tiêu ấn tượng theo tỷ lệ phù hợp nhưng họ không nằm trong số 5 cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong nền bóng đá.

Lionel Messi không phải là lý tưởng bao giờ hết đối với các game thủ Argentina: Có một thực tế được biết đến rộng rãi rằng để một cầu thủ bóng đá trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từ trước đến nay, anh ta phải là cầu thủ giỏi nhất từ ​​trước đến nay ở quốc gia của anh ta và thật không may, Lionel Messi lại không không cả hai. Lionel Messi không phải là cầu thủ bóng đá giỏi nhất mà Argentina đã thực sự tạo ra. Trong khi Messi thực sự bén duyên trên đấu trường châu Âu, vượt qua hết bước ngoặt này đến bước ngoặt khác cũng như giành được vô số danh hiệu, thì những người đồng hương lại quan tâm anh ấy là cầu thủ bóng đá lý tưởng thứ 2 của quốc gia trước đây.

Đối với thành phần lý tưởng trong những năm qua, 2 cái tên đã thực sự kiểm soát bóng đá toàn cầu (bóng đá) thậm chí nhiều hơn bất kỳ loại hình nào khác; Cristiano Ronaldo và cả Lionel Messi. Những đối thủ tuyệt vời này đã thực sự làm hỏng rất nhiều tài liệu bóng đá, chiếm số lượng mục tiêu vô lý cũng như ép nhau bằng mọi cách để đạt được thành tích bất chấp sự thật rằng họ là 2 game thủ bóng đá cực kỳ khác nhau, chơi 2 thiết kế cực kỳ khác nhau trong 2 cực kỳ các chức năng khác nhau cho 2 câu lạc bộ khác nhau. Không có câu hỏi nào về việc liệu bộ đôi này có thuộc về đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại hay không.

Cristiano không phải là ‘Ronaldo’ lý tưởng để chơi trò chơi điện tử: Bất kể thành tích vô song của anh ấy trong và ngoài lĩnh vực thi đấu, Cristiano Ronaldo vẫn không được nghĩ về Ronaldo tốt nhất đã thực sự chơi trò chơi điện tử. Ronaldo de Assisi (tương tự như Ronaldinho) cũng như Ronaldo de Lima (cảm giác) là những ‘Ronaldos’ khác có chuyên môn nổi bật tuyệt vời thường trái ngược với Cristiano Ronaldo. Cristiano Ronaldo tốt hơn nhiều so với các ‘Ronaldos’ khác về thành phần bầu cử trong những năm qua, giá ghi bàn đáng kinh ngạc, sức khỏe tổng thể và thể lực và cũng mở rộng nghề nghiệp (do giảm giá chấn thương) nhưng khả năng lớn, biến động, công nghệ cao cấp năng lực, và cả khía cạnh ‘wow’, 2 ‘Ronaldos’ hơn Cristiano Ronaldo rất nhiều.

Họ không phải là Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất của Bóng đá từ trước đến nay: Lionel Messi và cả Cristiano Ronaldo đều là những cầu thủ ghi bàn hiệu quả, phi thường cũng như hiệu quả thể hiện những mục tiêu đáng kinh ngạc trên mỗi tỷ lệ phù hợp, tuy nhiên họ không nằm trong số 5 cầu thủ ghi bàn lý tưởng trong nền bóng đá. Nếu việc ghi bàn thắng là điều khiến các cầu thủ bóng đá trở nên tuyệt vời, thì Lionel Messi cũng như Cristiano Ronaldo, có những cầu thủ giỏi hơn nhiều phô trương trước họ những mục tiêu tốt hơn nhiều, không thể trở thành những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Bài kiểm tra, quyết định có tội, hình phạt và cả bản án (tạm giữ) đã làm tổn hại đến tính chính trực của anh ấy với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp ngay thẳng về mặt đạo đức, điều không thể làm sai và cả câu lạc bộ bóng đá của anh ấy (FC Barcelona). Cristiano Ronaldo cũng đang bị chính quyền Tây Ban Nha khám phá về tội trốn nghĩa vụ thuế, có thể là