Huấn luyện bóng đá ngoài mùa giải dành cho cầu thủ hoặc vận động viên ở độ tuổi đã sửa đổi

Khi Năm mới bước vào, tháng Giêng mang đến cho các cầu thủ bóng đá trung học ở khắp mọi nơi một khởi đầu mới cho quá trình huấn luyện ngoài mùa giải, và những cầu thủ ở cấp độ đã sửa đổi không nên bị loại ra khỏi hỗn hợp. Miễn là có sẵn một huấn luyện viên đủ trình độ hiểu được sự khác biệt về tâm sinh lý ở các lứa tuổi, những cầu thủ bóng đá trẻ này nên bắt đầu một quá trình rèn luyện sức mạnh và điều kiện để chuẩn bị tốt hơn cho các nhu cầu thể chất của môn thể thao bóng đá, bất kể trình độ của họ như thế nào. Phat.

Nếu một vận động viên đang chơi một môn thể thao mùa đông sẽ giúp họ liên tục phát triển khả năng phối hợp, sự nhanh nhẹn, sức mạnh và thể lực tổng thể, thì họ sẽ nhận được một suất từ ​​một chương trình đào tạo trái mùa. Nhưng những vận động viên chọn không chơi một môn thể thao mùa đông nên được khuyến khích tham gia vào một chương trình sức mạnh và điều kiện phù hợp với lứa tuổi.

Với tư cách là Chuyên gia đào tạo vận động crystal report viên trẻ tuổi được chứng nhận và là học viên của Tudor Bompa, người được toàn thế giới công nhận là chuyên gia về các chương trình đào tạo và điều hòa nhằm cân bằng tải, độ dài và cường độ của các chương trình để phát triển tối đa và cuối cùng là hiệu suất, tôi biết các nguyên tắc tham gia khi làm việc với các vận động viên trẻ. Các chương trình đào tạo AthleticFX được thiết kế để “xây dựng nền tảng cho sự thành công trong thể thao” bằng cách tuân thủ các hướng dẫn này do Bompa và các chuyên gia khác trong lĩnh vực đào tạo trẻ đưa ra.

Đối với các vận động viên trẻ, điều này có nghĩa là các chương trình đào tạo dài hạn nhằm điều kiện cơ thể và trí óc phù hợp với các chi tiết cụ thể của cuộc thi và dẫn đến thành tích xuất sắc. Việc đào tạo thể thao thích hợp nên bắt đầu từ thời thơ ấu, để vận động viên có thể phát triển cơ thể và trí óc một cách tiến bộ và có hệ thống nhằm đạt được sự xuất sắc lâu dài hơn là kiệt sức trong thời gian ngắn. (Bompa 1)

Một chương trình đào tạo ngoài mùa giải chất lượng dành cho các vận động viên / cầu thủ bóng đá theo độ tuổi đã được sửa đổi nên bắt đầu bằng một bài khởi động thích hợp, một chương trình tập trung vào các động tác căng cơ, phạm vi chuyển động, nhận thức đặc biệt, cùng với sự nhanh nhẹn và phát triển tốc độ. Một số có thể hỏi những gì về đào tạo thăng bằng và tính linh hoạt, câu trả lời cho điều đó rất đơn giản. Nếu tất cả các bài huấn luyện khác được liệt kê ở trên đều được “dạy đúng cách” và được kết hợp vào phần khởi động, thì sự cân bằng và tính linh hoạt sẽ được cung cấp. Các bài tập lộn nhào như cuộn về phía trước và phía sau, đầu ba chân đứng để cuộn về phía trước, lao người nhện và bò gấu đều rất tuyệt vời trong việc tăng cường phạm vi chuyển động ở hông và vai, đồng thời cải thiện nhận thức đặc biệt của vận động viên trẻ và vâng, thậm chí sự cân bằng và tính linh hoạt. Đứng đơn chân với tư thế nâng chân trước ngay sau đó đẩy chân cùng phía sau vào tư thế chữ “T” chỉ là một trong nhiều cách tuyệt vời để chuẩn bị cho cơ, cơ mông và gân kheo cho buổi tập tại phòng tập tạ. Bài tập đó cũng dựa trên sự cân bằng và tính linh hoạt.

Hoạt động nhanh nhẹn với các cuộc tập trận bậc thang, hoặc các cuộc tập trận đường dây cũng nên được kết hợp vào phần khởi động. Máy tập hộp ở độ cao phù hợp với lứa tuổi mang lại nhiều chuyển động chân khác nhau. Công việc về tốc độ nên tập trung chủ yếu vào cơ học lúc đầu và cuối cùng là các bài tập tăng tốc, sau đó là các đoạn đường ngắn (chạy nước rút 10 thước Anh). Thời gian phục hồi thích hợp luôn phải được cho phép. Thay đổi hướng đào tạo cũng rất quan trọng trong các giai đoạn phát triển này của điền kinh.

Thời gian khởi động 30 phút có thể bao gồm phần lớn những việc cần phải hoàn thành. Bạn luôn có thể xen kẽ sự nhấn mạnh của phần khởi động, ví dụ: một lần dành nhiều đào tạo hơn về cơ học tốc độ lần khác vào R.O.M., nhưng một lần khởi động khác có thể tập trung nhiều hơn vào việc thay đổi hướng. Trộn và kết hợp khi có được kỹ năng đảm bảo điều đó, sử dụng nhiều loại sẽ giúp ngăn chặn sự đơn điệu và giữ cho phần khởi động luôn tươi mới.

Phần ba sẽ là tập trong phòng tập tạ và mở ra cánh cửa cho John Davies “Wheel of Conditioning.”