Thông tin bóng đá The Arena

Phiên bản tùy chỉnh của American Football được gọi là Arena Football. Trò chơi dự định sẽ được thực hiện trong sân vận động bóng rổ. Môn thể thao này được thiết kế như một lựa chọn tốc độ nhanh, ghi điểm cao cho các trò chơi ngoài trời. Có một số quy định trong môn thể thao bóng đá đấu trường khác với bóng đá ngoài trời; tuy nhiên, điểm khác biệt đáng chú ý nhất là sân chơi nhỏ hơn. Môn thể thao này được chơi trên sân có chiều dài 50 thước với khu vực cuối là 8 thước. Sân chơi rộng rãi không kém gì sân khúc côn cầu.

Môn thể thao này nổi tiếng với những bức tường đệm bao quanh sân thể thao. Các thành lũy đặc biệt phổ biến vì có khả năng người chơi bị hất tung vào các bức tường đệm lewandowski 2017 và vì những người hâm mộ đang ngồi thẳng lưng ở phía sau bức tường, thường chỉ để họ cách các hoạt động của trò chơi vài bước chân.

Trò chơi bóng đá cũng có 2 lưới phục hồi lớn ở mỗi đầu của sân chơi. Bóng có thể được đá hoặc ném ra khỏi lưới và sẽ vẫn sống. Các mục tiêu chỉ rộng 9 feet, làm tăng khả năng ghi bàn bị bỏ lỡ có thể được trả lại sau khi bị ràng buộc bởi lưới phục hồi.

Sân thi đấu bóng đá có quy mô nhỏ nên mỗi đội chỉ được phép thi đấu tám cầu thủ. Phần lớn người chơi chơi phòng thủ và tấn công, mặc dù mỗi đội có một chuyên gia phòng ngự và một chuyên gia tấn công, những người chơi như một cầu thủ tấn công hoặc một cầu thủ phòng thủ. Các cầu thủ phạm lỗi được phép di chuyển theo phương thẳng đứng, điều này giúp họ có cơ hội bắt đầu chạy trên các đường chuyền và giúp ghi điểm.

Tính điểm trong môn thể thao này về cơ bản tương tự như của Liên đoàn bóng đá quốc gia, giống với các quy tắc đa số trên sân. Thời gian có một chút khác biệt vì đồng hồ tiếp tục chạy trong suốt trò chơi, sau đó nó kết thúc sau mỗi lần giảm đầu tiên trong vòng vài giây để chơi. Cũng có cảnh báo một phút thay vì cảnh báo hai phút. Trong bóng đá đấu trường, không được phép ném phạt vì các bàn thắng trên sân có thể được thực hiện ở bất kỳ vị trí nào trên sân; nỗ lực tiềm năng lớn nhất là khoảng sáu mươi bốn thước Anh.